0962502556
51-53 Dương Văn An, An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN SINH NHẬT

Chúc mừng sinh nhật Tuổi 30 của Mr Energy - Lê Văn Cương - Cuongsankhau.com 

Ultimate Trainer Founder Of Stage Mastery, CEO Cruise, Master Your Life

Mr Lê Văn Cương hiện là Founder của Stage Mastery, chuyên cung cấp các giải pháp đào cho cho Cá Nhân và Doanh Nghiệp, Cương cũng đang đào tạo về Kỹ Năng Thuyết Trình, Kỹ Năng Đào Tạo, Đào Tạo về Văn Hóa Đội Nhóm và Xây Quy Trình Kinh Doanh Online.

Trong suốt gần 5 năm là đào tạo và kinh doanh đào tạo chuyên nghiệp, Lê Văn Cương đã cùng Stage Mastery dẫn dắt, tổ chức và kết nối hơn 200 chương trình Hội Thảo đào tạo lớn nhỏ khác nhau, từ chương trình chỉ có 20 người, đến chương trình 3000 người, từ chương trình Zoom Online chỉ 2h đến đào tạo offline 8 ngày. 

Từ chương trình miễn phí đến những chương trình lên đến hàng tỷ đồng.

Với 10 năm bén duyên với Học Tập phát triển bản thân và kinh doanh, tham gia các chương trình đào tạo hàng đầu trong và ngoài nước, từ những chuyên gia hàng đầu như Richdad Lộc, Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc, Thầy Phạm Thành Long, Coach Nina Nguyễn Yến Nhàn, Cô Nguyễn Thị Hải, Thầy Tô Nhật, Thầy Trần Hồng Hải, Cô Lan Bercu, Cô Kim Sao Nhua ,Tony Robbins, Mr Vas, Jonh  C.Maxwell, Michael Bolduc, Vince Tan, Suzan Ong...

Lê Văn Cương cùng Stage Mastery Thấu hiểu thị trường đào tạo, các khóa học phát triển bản thân, để tự tin tư vấn cho bạn và doanh nghiệp của bạn chương trình đào tạo phù hợp với ngân sách và nhu cầu

Mục tiêu 5 năm tới sẽ trở thành DOANH NHÂN KINH DOANH ĐÀO TẠO với Doanh thu ít nhất 1 Triệu Đô và Giúp cho 20.000 người chuyển đổi cuộc sống và công việc kinh doanh. Cân bằng Thân Tâm Trí.

Với mối quan hệ thân thiết với các diễn giả hàng đầu, kinh nghiệm và trải nghiệm trong lĩnh vực phát triển cá nhân phong phú, Lê Văn Cương là người bạn đáng tin cậy trên hành trình tu tập phát triển bản thân của bạn và doanh nghiệp của bạn.

Tuổi 30, anh ấy đã 5 Lần Phá Sản với các Startup với gần 6 năm kinh doanh, đầu tư ở các lĩnh vực như Công ty Tiêu Dùng, công ty Đào Tạo, Công Ty Thời Trang Nam, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện, Chuỗi Trà Sữa và đồ ăn vặt. Đầu tư thất bại trong thị trường Chứng Khoán, Forex và Coin.
Với những Thăng Trầm của Cuộc , những thất bại tưởng chừng như không thể đứng lên được, từng đã nhiều lần nghĩ đến chuyện Quyên Sinh vì quá bế tắc và không thể tự mình thoát ra khỏi vấn đề.

Và như một dấu mốc quan trọng của cuộc đời, anh ấy đã TÁI SINH và LÀM LẠI CUỘC ĐỜI từ đống tro tàn. Hành trình ấy sẽ có rất nhiều bài học và nhiều thông điệp tuyệt vời giúp chúng ta cùng chiêm nghiệm lại cuộc đời và hành trình kinh doanh.

Hành trình tuyệt vời ấy sẽ được anh ấy bật mí và chia sẻ tại Sinh Nhật tuổi 30 của anh ấy với những Người Thầy, những khách mời vô cùng tuyệt vời.

Đặc biệt là sẽ có những món quà Vô Cùng Ý nghĩa Lê Văn Cương muốn dành tặng những bạn bè quan tâm ủng hộ Lê Văn Cương trong nhiều năm qua.

Mời anh em cùng tham dự sinh nhật Tuổi 30 của Cương

Từ 19h đến 22h thứ 3 ngày 17.8.2021
Sẽ có rất nhiều món quà Giá Trị dành cho anh chị em tại Sinh nhật của Cương.

Chủ đề:

TUỔI 30 - BE THE CHANGE, BE THE LEADER - "Phượng Hoàng Tái Sinh Từ Đống Tro Tàn

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HỌC VIÊN NÓI VỀ TÔI

Cảm nhận của Học Viên về Chương trình Lãnh Đạo Truyền cảm hứng - Trainer Lê Văn Cương

Cảm Nhận Của Tổng PHÂN PHỐI BEONE về Khóa Bậc Thầy Sân Khấu I Lê Văn Cương

Cảm Nhận Của Tổng Giám Đốc Linh Nhâm Group về Khóa Bậc Thầy Sân Khấu I Lê Văn Cương

Cảm nhận học viên Hà Phan (Boss Beone)

G

0962502556
Nhắn tin!